LAGIVADO – Tinh Hoa Mỹ Phẩm Hàn Quốc

LAGIVADO – Tinh Hoa Mỹ Phẩm Hàn Quốc | JUDY – Giám Đốc R&D

 

1. Mảng R&D (nghiên cứu):

Chị Judy, là giám đốc R&D tức là cty chuyên nghiên cứu về mỹ phẩm. Chị đã là việc trong lĩnh vực này nhiều năm. Cty chị là đơn vị chuyên nghiên cứu các dòng mỹ phẩm tân tiến trên thị trường, để đáp ứng nhu cầu khó tính của người dân Hàn Quốc trong ngành mỹ phẩm.

Chị cùng đội ngũ nghiên cứu của công ty đã tham gia nhiều dự án nghiên cứu trong nhiều năm tại các châu lục và quốc gia khác nhau. Chị đã sang Việt Nam rất nhiều lần trong các dự án nghiên cứu về mỹ phẩm cho người Việt.

Chính cty chị đã nghiên cứu và cho ra đời dòng mỹ phẩm Lagivado, các công thức được kiểm định rất kỹ theo tiêu chuẩn nội địa của Hàn Quốc. Lagivado đòi hỏi sự khắt khe về nguyên liệu, chính xác về công thức và nhà máy sản xuất phải theo tiêu chuẩn GMP của Hàn Quốc. Lagivado là dòng mỹ phẩm theo tiêu chuẩn hàng nội địa Hàn Quốc.

Chị ấy đã nói: Lagivado phải nói là 1 thương hiệu đặc biệt. Nó hội tụ tinh hoa của mỹ phẩm Hàn Quốc, về cả mặt chất lượng lẫn mẫu mã sản phẩm.

Lagivado có sự đặc biệt và ưu điểm rất lớn, nó rất phù hợp với làn da của người Việt Nam.

2. Về thiết kế mẫu mã Lagivado – Tinh Hoa Mỹ Phẩm Hàn Quốc:

Chị Cũng là giám đốc thiết kế mỹ phẩm Lagivado, Khi chị trực tiếp chỉ đạo thiết kế các sản phẩm Lagivado, chính chị cũng thốt lên:
“Đây là sản phẩm mà khi thiết kế tôi cảm thấy rất hứng khởi và ưng ý nhất, vì nó quá đẹp và sang trọng. Chị còn nói, đây là lần đầu tiên chúng tôi làm việc với 1 công ty rất am hiểu thị trường mỹ phẩm Việt Nam, điều đó làm cho tôi tò mò hơn về MAXCOS các bạn, tôi tin là Lagivado sẽ là thương hiệu sẽ làm nên sóng gió lớn tại thị trường Việt Nam. Tôi rất muốn sang Việt Nam để cùng các bạn xây dựng Lagivado trở thành thương hiệu Quốc Tế”.

Đó là những lời tâm sự của chị khi chúng tôi làm việc tại Hàn Quốc và qua email.

Còn trên đây, là đoạn clip ngắn mà chị ấy nói về Lagivado. Chính chị ấy là người chọn cái background đằng sau là tấm bản đồ Thế Giới. Chị nói “Tôi chọn background này chia sẽ về Lagivado vì tôi tin với chiến lược của các bạn. Lagivado sẽ vươn tầm Quốc Tế nhanh chóng.

Các bạn hãy lắng nghe chị ấy nói gì về Lagivado nhé. Nhớ ngắm kỹ làn da chị ấy và đừng ghen tỵ. Đơn giản chị ấy là gái Hàn Quốc, và chị cũng là 1 chuyên da về mỹ phẩm luôn.

Để hợp tác phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc Lagivado vui lòng liên hệ: Mr. Trung Thông – 0901 55 33 69 (hoặc Zalo).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *