Chính Sách Đổi Hàng tại 30SHINE.vn

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Các sản phẩm của Lagivado khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website 30shine.vn.

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi trong quá trình vận chuyển. Quý khách có thể đổi sang sản phẩm mới trong 7 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.

A. Chính sách đổi hàng tại 30SHINE.vn

– Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.

– Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn.

– Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

B. Hướng dẫn đổi sản phẩm

Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website 30shine.vn

Quý khách hàng có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng đã mua sản phẩm tại website 30shine.vn khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến đổi tại địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ: 54/17E Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Đối với khách hàng ở xa, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ: 54/17E Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Lagivado Korea sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

C. Chi phí đổi hàng

30SHINE.vn miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại 30shine.vn trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm. Các trường hợp đổi hàng theo trình tự chính sách đổi hàng của 30SHINE.vn.

Mỹ phẩm Hàn Quốc Lagivado - Chính Sách Đổi Hàng
Mỹ phẩm Hàn Quốc Lagivado – Chính Sách Đổi Hàng