Chính sách Đại Lý – Nhà Phân Phối

I. Giới thiệu chung

Khi bạn quết định làm đại lý của một nhãn hàng sản phẩm nào đó, vậy bạn là ai và bạn cần gì?
Bạn là đại lý, thực ra bạn là 1 khách hàng. Cao hơn, bạn là đối tác của cty đó. Do đó, bạn phải được đối đãi là 1 đối tác thực sự chứ ko phải là 1 nhân viên xin việc hay là 1 người ăn bám nhãn hàng đó để cần xiu đồng lợi nhuận từ họ.

1. Công ty đó phải có sản phẩm tốt để bạn yên tâm kinh doanh.

2. Cty phải có môi trường để bạn yên tâm làm việc: Quy tắc ứng xử, quyền tôn trọng đối tác, văn hoá công ty, chiến lược để bạn làm việc lâu dài. Điều này bạn hãy nhìn và lãnh đạo, cách hành xử là bạn sẽ rõ nhất.

3. Và cao nhất, là nơi bạn được công nhận giá trị đóng góp của mình và được tạo động lực để kích hoạt năng lượng: Cái người bán hàng cần là cảm hứng bán hàng, tình yêu với công việc để khơi dậy gã khổng lồ trong bạn. Chức không phải chỉ là 1 sản phẩm để bạn đăng bài bán hàng.

4. Cuối cùng, bạn cần được đào tạo bài bản: Vì bản thân bạn là một đại lý, có nghĩa là thực tế bạn mới bắt đầu starup nên việc được đào tạo là giá trị lớn nhất mà bạn có được để làm nền tảng kinh doanh bây giờ và sau này. Bây giờ bạn học bán hàng online, nhưng tương lai bạn có muốn mình vươn tầm cao mới, trở thành một người kinh doanh thành công, một chủ doanh nghiệp. Nếu được đào tạo bài bản thì con đường của bạn sẽ rút ngắn rất rất nhiều.

Maxcos, nơi mà BLĐ thấm và hiểu rõ điều này. Và chúng ta sẽ cùng xây dựng 1 cty để đời trong ngành phân phối tại Việt Nam.

II. Quyền lợi

– Được hưởng các mức giá ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn từ nhà phân phối (xem bảng giá bên dưới)

– Được hỗ trợ kĩ năng bán hàng, kĩ năng giao tiếp trong kinh doanh sản phẩm

– Được hưởng mức thưởng hấp dẫn khi hoàn thành doanh số

– Được làm trong môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

– Được tham gia vào các chương trình giao lưu định kì với các đối tác và khách hàng khác

– Được ưu tiên lấy hàng, hỗ trợ vay vốn tùy theo năng lực

– Và nhiều ưu đãi khác …

III. Bảng giá Mỹ Phẩm Hàn Quốc Lagivado

Dưới đây là bảng giá bán lẻ trên toàn quốc. (Bảng giá sẽ được cập nhật theo chính sách giá của công ty theo từng thời điểm). Tất cả điều chỉnh về giá đều theo quy định của công ty.

Bang gia san pham My Pham Han Quoc Lagivado
Bảng giá sản phẩm Mỹ Phẩm Hàn Quốc Lagivado

IV. Đăng ký tham gia Đại Lý – NPP

Dưới đây là bảng doanh số theo từng cấp khi phân phối mỹ phẩm Lagivado. Để biết được thông tin về bảng giá chiết khấu liên hệ trực tiếp thông tin sau để được tư vấn.

  1. Hotline: Mr. Trung Thông –  0901 55 33 69 
  2. Zalo: 0901 55 33 69
  3. Kết nối qua Facebook: https://www.facebook.com/PhamHoangTrungThong
Bang doanh so đang ky phan phoi My Pham Han Quoc Lagivado
Bảng doanh số đăng ký phân phối Mỹ Phẩm Hàn Quốc Lagivado

Khi khách hàng trở thành đại lý và khách buôn hàng tháng khách hàng phải đạt doanh số theo yêu cầu của nhà phân phối, trường hợp không đạt doanh số hoặc doanh số quá thấp khách hàng sẽ bị hạ cấp

Một số chú ý quan trọng: Tất cả các đại lý, NPP phải thực hiện đúng về các chính sách, giá cả, thưởng, ưu đãi… theo chính sách của công ty. Nếu phát hiện đại lý, khách buôn nào sai phạm sẽ bị xử lí theo quy định.